PT Gym Cali cấm đỡ tạ, cấm chỉ bài

PT Gym Cali cấm đỡ tạ, cấm chỉ bài .
Nguồn : Người đọc báo 24h

BIẾN CĂNG HÔM NAY TẠI California Fitness & Yoga Center Da Nang Sports Club – 155 Nguyen Van Linh

Lại câu chuyện “Không cho học viện chỉ nhau tập hay đỡ tạ cho nhau trong phòng tập” chỉ vì vấn đề các anh chị làm thế thì California Fitness & Yoga Centers Vietnam chúng tôi sẽ không cho thuê được PT kiếm thêm doanh thu.

Hôm nay đi tập tạ mà được một buổi nhức đầu vì quản lí California và khách hàng gây lộn ầm trời hơn 1 tiếng rưỡi ngạy tại không gian tập. Anh kia đô con nâng tạ đỡ tạ cho thành viên khác thì bị quản lí California xem camera bắt gặp được và xuống yêu cầu anh này ngưng tập để đôi co về chuyện không được nâng tạ cho học viên khác và bảo theo quy định của chúng tôi học viên không được đỡ tạ cho nhau. Anh đô con cãi lại “Biết bao nhiêu người đang tập đỡ tạ cho nhau sao không nói hết mà lại bắt ngay anh đấy” Mà đúng thiệt cũng đang có nhiều người đỡ tạ cho nhau lúc đấy . Và nghe anh đô con kể “Nó đòi cắt thẻ của anh”. Thế là mình lanh bao ngay “Cắt thẻ cả em thì em ăn vạ hằng ngày offline lẫn online cho banh xác”. Nhưng kết quả cuối cùng anh đô con đã bị khoá thẻ không cho tập.
Thứ 1, khi các anh kinh doanh hãy tìm hiểu kỹ văn hoá của mô hình mà anh kinh doanh. Văn hoá tập tạ từ bao đời nay đó là anh em trong phòng tập chỉ dẫn nhau tập và đỡ tạ cho nhau rất vui rất hoà đồng. Bây giờ các anh lại đi cấm không cho đỡ tạ cho nhau thì quả thực các anh đang đi trái lại với tự nhiện, trái lại với nền văn hoá của bộ môn thể thao này. Cali yên tâm văn hoá nâng tạ nâng bi cho nhau không nảy sinh tình cảm đồng giới đâu
Thứ 2, Còn vấn đề các anh muốn sale được cho khách hàng dịch vụ PT thì các anh hãy làm mọi cách cho chúng tôi thấy tập PT của các anh hiệu quả và chi phí ok hay các lợi ích đi kèm thì chúng tôi sẽ thuê. Còn bán không được dịch vụ PT thì phải xem lại dịch vụ của các anh có vấn đề nên mới không thể bán thêm.

Thứ 3, Các anh sợ PT bên ngoài vào training hay cướp khách của các anh thì các anh siết chặt quy trình bằng cách ngay từ đầu hợp đồng của khách hàng các anh ghi rõ luôn là không được nhận sự giúp đỡ trong lúc tập từ bất cứ thành viên nào thì khi chúng tôi đặt bút ký chúng tôi sẽ tuân thủ nhưng vì các anh ham tiền sợ không chốt khách được nên cho dù có hay không có quy định trong hợp đồng thì cũng không thông báo luật lệ nhạy cảm đặc biệt cho khách. Còn ở Việt Nam mình chưa có cái bằng nghề cho PT nên khi PT bên ngoài mua thẻ vào tập các anh cũng không thể kiểm soát đâu là PT đâu là khách hàng. Vì vậy vấn đề của các anh là hãy thông minh mà nghĩ ra được cách kiểm soát vấn đề này. Chứ chuyện hôm nay xảy ra tôi thấy tất cả học viên khác đều quay lưng với Cali bênh cho anh đô con . Mà chuyện này xảy ra nhan nhản hằng ngay ở tất cả chi nhánh của Cali không khi nào mà không gây lộn.
Thứ 4, Mà các anh xem lại đi nguyên dàn PT nhà các anh có ai mà đô con như ảnh không, bề ngoài thôi là đã thấy thua không sale nổi PT của mình rồi.

Thứ 5, Dù anh đô con có là PT bên ngoài đi chăng nữa thì xin thưa là anh ấy chẳng chiếm dụng của cali cái gì, anh ấy mua thẻ đàng hoàng. Còn nhiều ng thuê anh ấy vì anh ấy lấy giá hợp lý hoặc chí ít là tướng anh ấy ko có PT cali nào có thể sánh bằng ko thể cạnh trạnh nổi khi sản phẩm của mình tệ hoen đối thủ

Thứ 6,khi các anh chị cử người quản lý ra giải quyết. vấn đề thì phải train cho họ lời ăn tiếng nói và trình độ xử lý vấn đề chứ không phải cử mấy đứa quản lý quèn thiếu học thức và văn hoá ra ăn nói làm khách hàng nổi điên. Quan trọng là phải ăn nói dịu dàng mà vẫn khiến khách hành theo ý mình đó mới là nghiệp vụ xử lý khách hàng. Bằng chứng là phải có nhân chứng và vật chứng thì mới ra pháp luật được, mới có cái thu hình camera mà không có âm thanh không có nhân chứng mà đòi xử lý khách hàng.

Cầu cho anh đô con về đến nhà yên lành không bị đánh tét đầu như anh khách hàng bên Cali Long Biên Hà Nội phải nhập viện khâu đầu.

Nguồn: https://gymnasticshalloffame.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gymnasticshalloffame.org/yoga/

 • Phức tạp vl

  Dương gia bảo June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Pt chui mà còn lắm mồm

  Vinh Chung June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Cali bán whey đểu mà đắt vãi đái.lọ whey concentrate 2t5.lọ whey isolate 6 triệu bạc.thừa tiền mới vào đó

  SUPPER CUTE BABY June 26, 2020 1:32 am Reply
 • đ vỡ mõm là may rồi .pt dạo cướp cơm phá phách chỗ làm ăn ng ta mà cứ nghĩ đơn giản .

  Vận Chuyển Quảng Châu 01888001688 June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Thì cũng nên thông cảm cho pt cũng là miếng cơm manh áo của pt mà
  Nhưng bên Cali cũng ko được ban member vì đỡ ta cho nhau là chuyện bình thường tại sao lại ban người ta

  Hao Ho June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Pt dạo kkk

  Thuận Nguyễn June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Người ta tập mong phát triển cơ tay, chân, lưng, ngực,… Anh chàng này pt cơ miệng, lắm chuyện.

  Tron Tran June 26, 2020 1:32 am Reply
 • PT chui vao trung tam nguoi ta ma con` to mom =]]]

  Cường Nguyễn June 26, 2020 1:32 am Reply
 • má giám đốc công ty đối thủ còn ghét thằng quay này

  Thanh Phong June 26, 2020 1:32 am Reply
 • đủ má thằng pt dạo

  Hoàng Huy Võ June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Thôi ông im mẹ đi , mẹ PT chui dỵt mẹ phá nát hệ thống ngta à mẹ bà nó

  Huy Nguyễn June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Kêu lên xem chứng cứ éo dám lên. Cứ đứng cãi. Ngu vl

  Mê Mô Hình June 26, 2020 1:32 am Reply
 • PT chui =))

  Nam Nhật June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Nghe giọng quảng là đủ thấy nản rồi

  Ruby Bui June 26, 2020 1:32 am Reply
 • :)) thằng cha này làm chui này nói thì lắp ba lắp bắp

  Ngọc Quang June 26, 2020 1:32 am Reply
 • ad có phải ng quay ko? phải thì coi chừng hứng gạch. ở đâu cũng có nội quy. ko chấp nhận có thể tập chỗ khác. a ko tuân thủ luật chơi ng ta mời ra ngoài là đúng rồi.

  hieu le June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Mấy ông làm ăn vớ vẩn quá

  Tad Lớn June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Trình PT này còn thua tui nữa ..đòi kèm PT

  đAu lÒnG nG cn tRai June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Mấy thằng lol…phòng người ta ,chủ phòng còn chỉ và đở tạ phụ giúp anh em…còn chổ này nhãm cứt

  đAu lÒnG nG cn tRai June 26, 2020 1:32 am Reply
 • chúng mày oi đừng tập ở lali làm cc j có ngày tạ đè chết ko ai dám đỡ đâu
  ca với chả li… mấy đứa tập ca li trắc đéo hơn tao sách hồ quốc đất trồng rau

  thao dinh June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Tao nói thật chứ tao ghét thằng quay phim này vcl. Chả chút văn hoá về lời nói đến công việc "kiếm cơm"

  Vũ Vũ June 26, 2020 1:32 am Reply
 • H phòng nào cũng dậy ! Ko cho nguoi cũ chỉ người mới
  Nếu muốn biết phải mướng pt
  Mà đụ mẹ nguoi ta đi để cùng giúp đỡ nhau đi lên còn cái đụ mẹ muốn j phải mướng pt mà pt đâu có rẻ 1 tuần 1tr2 bà nội cha nó đúng là bỉ ỏi quá bỉ ỏi
  – bọn pt sợ ế đây mà quá bỉ ỏi kinh doanh kiu bỉ ỏi này ko lâu bền âu

  T NT June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Không biết cái bạn đăng clip có phải là người trong clip luôn không ? Mình chỉ xin nói vài lời thế này !
  Thứ nhất là bạn quay clip, mình đồng ý bạn có thể làm điều đó, nhưng nếu có tranh cãi vui lòng tìm không gian riêng 2 bên có thể làm việc một cách lịch sự không ảnh hưởng đến ai. Đứng giữa phòng la lối om xòm không thể hiện và không khẳn định dc điều gì cả !!
  Thứ 2 là bạn đến phòng tập ở đâu cũng vậy, nên tuân thủ quy định của phòng tập. Bạn nói bạn có thẻ đóng tiền đàng hoàng thì đâu phải là bạn muốn làm gì làm đâu. Bạn đỡ tạ nhưng không nếu không đúng kỹ thuật, xin lỗi lúc có vấn đề xảy ra ai sẽ là người chịu trách nhiệm. Chỉ cần nhiêu đó thôi nếu là người biết chuyện sẽ không đứng đó mà tranh cãi đâu bạn à !

  Nguyên Phan June 26, 2020 1:32 am Reply
 • Hình như cấm chỉ bài trung tâm nào cũng cấm, đở tạ dùm thì dc. Mình đi tập nó bảo anh chị vợ chồng vào đây cũng k dc chỉ bài cho nhau 😂

  Chu Hải Thuyên June 26, 2020 1:32 am Reply
 • mỗi phòng có quy định riêng, có phòng cho pt bên ngoài vào có phòng thì không… nhưng vấn đề là nếu là bạn đỡ tạ k đc đỡ tạ thì…

  Duc Hung Le June 26, 2020 1:32 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *