Hồ Ngọc Hà luyện tập Yoga tại California Fitness Yoga Center – www.TiepThiMang.com – www.amw.vn

Năm 2007, California Fitness & Yoga đã trở thành công ty quốc tế về thể dục thể hình lớn nhất và đầu tiên hoạt động tại Việt nam mang sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thể hình đẳng cấp quốc tế, với máy móc trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp 5 sao dành cho việc luyện tập và giải trí.
Thành công ngoài mong đợi của California Fitness & Yoga luôn gắn liền với sự lãnh đạo và tầm nhìn của Người sáng lập – cũng là Giám đốc Điều hành California Fitness & Yoga – ông Randy G. Dobson. Randy mang niềm đam mê đối với thể thao và giải trí vào công việc, ông đã tạo ra những trải nghiệm độc đáo trong ngành thể dục thể hình và giải trí. Đây có thể xem là một cuộc cách mạng trong việc luyện tập thể dục thể hình. Randy đã từng điều hành trên 35 trung tâm thể dục thể thao tại 7 quốc gia trong 15 năm. Ông luôn là nhân tố then chốt trong hàng ngũ các nhà lãnh đạo đã phát triển thành công những thương hiệu lớn như 24 Hour Fitness, California Fitness, California WOW, Jackie Chan Sport, California Yoga, và Myoga.
Randy được xem là một trong số những nhà lãnh đạo luôn có những sáng kiến đột phá trong lĩnh vực thể dục thể hình, và ông đã mang đến Việt nam một đội ngũ xuất sắc với hơn 50 năm kinh nghiệm quốc tế.
Dù là trong vai trò là nhà lãnh đạo kinh doanh, lúc quyết đấu trong môn thể thao ưa thích, hoặc khi làm việc với tư cách là một người mẫu thể hình cho một tạp chí thời thượng nhất, Randy luôn tràn đầy nhiệt huyết và thể hiện xuất sắc trong mỗi việc làm của mình.
“Là một chuyên gia bận rộn trong ngành thể dục thể hình, tôi hiểu tầm quan trọng của việc có được máy móc và chế độ luyện tập tốt nhất. Đó là lý do tại sao các câu lạc bộ của chúng tôi luôn được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất” Randy G. Dobson

——————–
(NMP.,JSC)
Saigon Trade Center, 1901 Room, 37 Ton Duc Thang St., District 1, HCMC
Tel: (848) 66604255 – 090 586 2587
Email: TiepThiMang@gmail.com
Yahoo: TiepThiMang
Website:

Nguồn: https://gymnasticshalloffame.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gymnasticshalloffame.org/yoga/

  • 😀 hay

    Đáng Đoàn June 19, 2020 1:52 pm Reply
  • vua xem chi ha vua soc ' lo

    nguyen hai phong nguyen June 19, 2020 1:52 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *