[Engsub+Vietsub] BTS (방탄소년단) – Answer: Love Myself MV (Yêu lấy bản thân mình)

Vid này là vid mà BTS kết hợp với UNICEF để chống lại tệ nạn bạo lực học đường và bất cứ nơi nào có thể xảy đến. Không những thế, câu chuyện trong video còn chứa đựng ý nghĩa rằng tình bạn và sự thân thiện sẽ trở thành sức mạnh to lớn đối với những con người trẻ tuổi. Dù các cậu có là ai đi chăng nữa, thì các cậu cũng xứng đáng được yêu thương.

“Để có thể yêu được bản thân
còn khó hơn yêu người khác gấp ngàn lần.”

“Love Yourself” – yêu thương chính bản thân mình, tin vào chính mình là thông điệp mà BTS gửi gắm trong album đạt thành tích khủng của họ. Ca khúc của họ vốn chứa đựng thông điệp về tình yêu thương và niềm tin ngay từ đầu. “Tôi phải yêu thương con người tôi của hiện tại, quá khứ và con người mà tôi hi vọng được trở thành. Chúng ta đã yêu bản thân rồi, hãy bước thêm một bước nữa, hãy tự cất lên tiếng nói của chính mình. Tôi mắc nhiều sai lầm và có nhiều nỗi sợ, nhưng tôi sẽ ôm lấy bản thân mình chặt nhất có thể. Và tôi sẽ yêu bản thân từng chút, từng chút một”.

P/s: Đó là lí do người ta thích nghe âm nhạc của BTS đúng không? Dù cho bất đồng ngôn ngữ, nhưng trái tim đã tự động phiên dịch sẵn rồi. Âm nhạc của BTS an ủi tâm hồn tất cả mọi người. Hãy nghe thử đi cậu, rồi cậu sẽ hiểu trên đời này không có thứ gì là tốt đẹp hoàn toàn cả, có sai lầm, có buồn bã, có ngu ngốc, trên con đường mà chúng ta đi cũng đầy ắp biết bao hờn tủi… Vì đó là cuộc sống, phải có lúc buồn chứ, nếu cứ mãi hạnh phúc thế này thì mình sợ mình sẽ không thể cất bước cùng các cậu ấy được nữa. Mọi thứ rồi sẽ đến hồi kết của nó, nhưng quan trọng là hiện tại, quá khứ, tương lai mình sẽ luôn trân trọng và ghi nhớ các cậu như một hồi ức đẹp đẽ nhất.

Gửi đến các cậu đang bị trầm cảm, các cậu hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn mỗi ngày nhé. ❤️

Gửi tặng các cậu một bài báo rất hay:

My blog:

Trans by Dán Min.
Effect by Bạc Hà 97 & Kirena Jang.

#BTS #LoveMyself #LoveMyselfMV

Nguồn: https://gymnasticshalloffame.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gymnasticshalloffame.org/am-nhac/

 • cho hỏi 1 số đoạn ví dụ như jk học võ suga đánh đàn đc lấy ở đâu v

  Kim Thiên June 29, 2020 12:24 am Reply
 • What is the name of the film?

  E U P H O R I A June 29, 2020 12:24 am Reply
 • "phải chăng tôi ngã xuống để thế chỗ cho vô vàn vì sao trên trời kia"

  hiền lê June 29, 2020 12:24 am Reply
 • Bài hát ý nghĩa quá mình nghe rồi thấy dc ánh sáng trở lại…. Cảm ơn các anh nhiều lắm…. E sẽ làm fanboy chung thành của Bangtan

  Chàng trai họ Lâm June 29, 2020 12:24 am Reply
 • Có thể cấm 🚫tải ko mk muốn tải về mà cậu cấm😭😭😭😭😭

  Vkook Sumin June 29, 2020 12:24 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *