Đốt bồ kết có tác dụng gì – Ngăn Chặn Sự Xâm Nhập Của Vi khuẩn vi rus

► Quả bồ kết là loại quả rất quen thuộc với người dân ở các vùng nông thôn Việt Nam, quả dùng làm dầu gội trị gàu, giúp tóc óng mượt hơn, trị trúng phong cấm khẩu, trị méo miệng trúng gió, trị sâu rang nhức răng…. Và theo những kinh nghiệm cổ truyền của nhân dân ta và những kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy: Bồ kết và các hoạt chất của nó có tác dụng chống vi khuẩn, virus ngay trên cửa ngõ xâm nhập vào đường hô hấp. Bạn có thể thực hiện phương pháp đốt bồ kết xông khói âm ỉ, liên tục, giúp saponin và các hợp chất khác bốc hơi, lẫn trong khói, lan tỏa vào đường hô hấp, bám đọng vào niêm mạc và phát huy tác dụng chống mầm bệnh. Chất Saponin có trong vỏ quả bồ kết có tác dụng, ức chế virus, kháng khuẩn, kháng nấm. Chính vì vậy khói bồ kết không chỉ diệt sạch vi khuẩn nấm, các loại virus làm sạch môi trường mà còn có tác dụng chữa bệnh cả ở người và vật nuôi. Phương pháp dùng như sau: Khi đốt bồ kết, phải để cháy âm ỉ để lấy khói, lượng đốt phải đủ nhiều, đủ lâu.

►Liên hệ quảng cáo qua email: phutd822007@gmail.com

► SỨC KHỎE LÀ VÀNG – CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ: Đó là mục đích của Chúng tôi khi tạo ra kênh Youtube Từng Giây Sống Khỏe này. Đây là kênh chia sẻ kiến thức về cách chăm sóc, phòng chống và bảo vệ sức khỏe bằng dược liệu sẵn có từ thiên nhiên ngay xung quanh nhà mà không hẳn BẠN đã biết.

► Chúng tôi ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY vào lúc 11h và 19h30, mời Quí Cô Chú, Anh Chị và các Bạn chú ý theo dõi.

► Hãy cùng Chúng tôi LAN TỎA những kiến thức hữu ích, cách chăm sóc sức khỏe tuyệt vời tới NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ của BẠN bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có thêm nhiều động lực nghiên cứu, ứng dụng và chia sẻ thật nhiều video hữu ích tới CỘNG ĐỒNG.

► Đây là link ĐĂNG KÝ Kênh miễn phí để nhận được video sớm nhất:

► Hãy THEO DÕI chúng tôi qua:
+ Fanpage:
+ Blog:
► Toàn bộ bản quyền thuộc về Từng Giây Sống Khỏe, nghiêm cấm reup (Do not reup).
#dotquaboketcotacdunggi #tacdungcuaboket #viemphoicap

Nguồn: https://gymnasticshalloffame.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gymnasticshalloffame.org/meo-vat/

  • Cảm ơn

    Vui Đặng June 6, 2020 4:37 pm Reply
  • Em sợ bị nhiễm lắm

    Hao Duong June 6, 2020 4:37 pm Reply
  • Hay

    Đời Sống Khá Bảnh June 6, 2020 4:37 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *