Cúi xuống bị đau nhức vùng thắt lưng là hiện tượng gì? Cách giảm đau như thế nào hiệu quả?

Đau nhức vùng thắt lưng có thể gặp ở cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, thống kê thực tế cho thấy, tỷ lệ nam giới mắc chứng đau lưng cao gấp 3 lần nữ giới. Đau nhức lưng tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nếu chuyển thành mạn tính sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và giảm khả năng vận động, chất lượng cuộc sống. Sau đây một khán giả tên là Hoa có gửi câu hỏi đến chương trình:
– Xin hỏi chuyên gia, cúi xuống bị đau lưng là hiện tượng gì? Tôi làm công việc nội trợ ở nhà, mấy hôm trước tôi đang cúi xuống nhấc chậu quần áo thì bị đau nhức vùng thắt lưng. Cơn đau kéo dài 1 lúc khiến tôi phải dừng lại nghỉ ngơi, hiện tượng này đã diễn ra khoảng nửa tháng. Tôi rất mong chuyên gia giải thích nguyên nhân tại sao tôi lại bị đau lưng khi cúi xuống cũng như cách giảm đau tốt nhất là gì? Xin cảm ơn chuyên gia.
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————–
-Hãy theo dõi Kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về sức khoẻ.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006104 (MIỄN CƯỚC)/0902207112 (ZALO/VIBER)
+Wedsite: cotthoaivuong.vn, benhdaulung.vn, thoatvidiadem.vn
+Facebook:
#daunhucvungthatlung, #thoaihoadotsongco, #thoaihoacotsong,, #thoaihoacotsongvacachdieutri, #gaicotsong. #gaicotsongvacachdieutri, #cotthoaivuong

Nguồn: https://gymnasticshalloffame.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gymnasticshalloffame.org/yoga/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *