#57. Cách THANH LỌC ĐƯỜNG RUỘT – Tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng

#mitatran
====
====
Mita bắt đầu sống ở Đài Loan từ đầu năm 2017 và dự kiến đến mùa hè năm 2019. Giai đoạn này bạn thích gởi thư cho Mita bạn có thể gởi theo địa chỉ (copy và paste hoặc in và dán):
台灣(R.O.C)
62102
嘉義縣民雄鄉大學路 168 號
國立中正大學
理學院二館
分子生物研究所443 室。
陳明心
Mita

TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM:
Video này chỉ dành cho mục đích thông tin chung cho tất cả mọi người, nó không nên được sử dụng để tự chẩn đoán và không thể thay thế cho việc kiểm tra y tế, chữa bệnh, điều trị, chẩn đoán, kê đơn hoặc khuyến nghị cho riêng cá nhân nào. Video này không tạo ra mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân giữa tôi và bạn. Bạn không nên thực hiện bất kỳ thay đổi trong chế độ ăn uống sức khỏe của bạn trước khi tham khảo ý kiến bác sĩ và nhận được kiểm tra y tế, chẩn đoán và khuyến nghị. Bạn phải luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc nhà cung cấp y tế đủ điều kiện khác với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có liên quan đến một tình trạng y tế của riêng bạn. TS. Mita không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lời khuyên, quá trình điều trị, chẩn đoán hoặc bất kỳ thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm nào bạn có được thông qua video hoặc trang web này.
Trân trọng,

* Business inquiries: mitaminmog@gmail.co,
* Subcribes:
Bạn có thể tìm mình ở đây nữa nè:
1-Mita học tập làm văn tại
2- Tìm mình trên facebook nè:
———————————————————————————–
* Bản quyền thuộc về Mita Tran
* Copyright by Mita Tran. Do not Reup.

Nguồn: https://gymnasticshalloffame.org/

Xem thêm bài viết khác: https://gymnasticshalloffame.org/yoga/

 • Bác sĩ ở đâu v ạ? Để e đến khám

  HÂN VŨ THỊ HOÀI June 9, 2020 6:20 pm Reply
 • TÓM TẮT BÀI HỌC 57: Các cách thanh lọc đường ruột- có thể thực hiện tất cả càng tốt. //c1 nhịn ăn gián đoạn, đường ruột trống, rửa sạch đường ruột bằng nước, chỉ uống nước lọc hoặc kết hợp 1 chút nước ép rau, thực hiện chế độ 1212 rồi nâng cấp 1212 với 6ngay nhịn 1 ngày, tiếp đến 5ngay nhịn 2n// cách 2( người sức khỏe tương đối ổn định: uống nước giấm hoặc chanh pha loãng vào sáng sớm/ cách 3: dùng pp yoga uống nước muối loãng và tập yoga , sử dụng 1 tuần 1 lần khoảng 3 lần rồi 1 tháng 1 lần rồi chuyển 1 năm 4 lần// cách 4: uống nước ép rau ko giới hạn ///cách 5 ăn rau quả tươi sống đa dạng//c6 uống đa dạng probiotics// uống kombucha, kefir dừa, saukeraus// giảm thức ăn động vật, sữa, đường, cứng///ko uống bia, dưa cà muối sai cách. e cảm ơn cô đã chia sẻ ạ

  Thị Kim Anh Lê June 9, 2020 6:20 pm Reply
 • Chị ơi nhịn ăn gián đoạn . như 8h sáng mới đc ăn vậy 7h mình có uống nước giấm táo hay nước ép có đc ko .hay trước 8h mình chỉ uống nước lọc thôi
  Ib

  Trâm Lê June 9, 2020 6:20 pm Reply
 • Chị Mita ơi cho em hỏi, em bị K tuyến giáp, em có thể áp dụng tất cả các cách trên trong cùng một ngày được không ạ ? Ví dụ:

  – Buổi sáng em uống dấm táo và không ăn gì hết. Đến trưa khoảng 12h trưa đến 6h tối em uống nước ép rau. Từ 6h tối đến sáng hôm sau không ăn gì cả, sáng hôm sau uống dấm táo (cách 1, 2, 4, 5)

  – Hằng ngày em giải độc bằng yoga hoặc thụt đại tràng (cách 3)

  – Khi uống nước ép em cho thêm các loại lên men mỗi ngày 1 loại, hay một ngày có thể dùng nhiều loại cho vào các nước ép khác nhau được không ạ (cách 7)

  – Không ăn các loại thực phẩm trong cách 8, 9
  .
  Cảm ơn chị nhiều lắm!

  Giang Nguyen June 9, 2020 6:20 pm Reply
 • e vẫn thụt tháo ruột hằng ngày c ạ . vậy có dc ko c .e theo thải đôc và sk của viethealthy c a

  lien nguyen June 9, 2020 6:20 pm Reply
 • Con em 3 tuổi, ăn uống bình thường ket hợp uống nước ép, uống kifer dừa, sữa hạt, nói chung các phương pháp tốt mà cứ k tăng cân được. Cứ 12kg. Còi nhom. Rất áp lực từ gia đình. Em nên làm gì ạ? Ah k ăn bánh kẹo gì cả.

  Thai Nhung June 9, 2020 6:20 pm Reply
 • Nhịn ăn vài tháng tức là nhịn theo cách 12/12 vài tuần đúng ko c?hay là nhịn ăn toàn bộ chỉ uống nước thì sống sao ạ?

  Luan Thanh June 9, 2020 6:20 pm Reply
 • Mình uống cỏ máu để đường ruột sạch sẽ hơn đc k ạ

  Ý Lê June 9, 2020 6:20 pm Reply
 • Cảm ơn bác sĩ đã nhiệt tình chia sẻ, tôi sẽ cố gắng thực hành xem kết quả ntn

  Uyên Cao June 9, 2020 6:20 pm Reply
 • hay quá

  viet cycle June 9, 2020 6:20 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *